HOTLINE : 0988 5988 00

Vì sao đã tháo niềng răng rồi nhưng các khách

Ngày đăng: 2018/01/10 at 3:23 Sáng

Khi mà bác sỹ thong báo là đã tới thời khắc bạn được tháo niềng rồi và hàm răng của bạn đã đẹp rồi nè hãy ngắm nhìn hàm răng của mình đi và hãy chờ đợi khoảnh khắc từ tin đối diện với mọi người đi nào. Có lẽ rằng lúc đó chính là khoảnh khắc mà bất cứ ai cũng phải vui mừng nhất từ trước đến nay mà không thể nào có thể che giấu được cảm xúc

đó được có lẽ là ai cũng cười rạng rỡ và cứ nghĩ là sau buổi hôm nay mình về phải xoã thoải mái thôi phải rủ bạn bè ăn mừng vì dịp đặc biệt này mới được vì không thể nào không ăn mừng được, phải sử dụng hàm răng này để ăn mọi thứ mình thích mà xưa nay từ lúc niềng răng đã phải bỏ lỡ.

Tuy nhiên mà vẫn chưa thể nào có thể vội mừng được dù là đã tháo niềng ra rồi không còn gặp phải những khng sắt xấu xí kia nữa. Cuộc đời đã được tự do và răng giờ cũng đã được tự do rồi. Thế nhưng trớ trêu thay họ lại không thể nào có thể mừng trọn vẹn được vì ngay lúc đó các nha sỹ đã đưa cho các khách hàng một bộ khay sử dụng để duy trì hàm trong lúc xương hoàn toàn lành lặn và cứng cáp và cũng dung đó để tránh các chân răng duy trì về vị trí cũ và sẽ không thể giữ nguyên được kết quả cuối cùng được. Có lẽ dù đã tháo niềng nhưng khách hàng vẫn chưa thể nào có thể ăn uống tiệc tùng cùng với bạn bè ngay được mà vẫn còn phải sống tiếp với các hàm duy trì trong một thời gian. Nhưng mà đừng buồn nữa đó cũng là điều tốt cho răng của bạn đẹp mà nên hãy vì nó gáng kiên trì them một chút nữa vậy.

nguồn: niềng răng sứ nha khoa