Nhiệt kế điện tử – Thiết bị không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình

Gia đình nào hiện cũng có tủ thuốc mini, giúp lưu trữ các loại thuốc thông dụng, đi kèm các vật dụng, thiết bị y tế hữu ích nho nhỏ. Trong bối cảnh dịch Covid-19 như hiện nay, mỗi nhà cần bổ sung ngay nhiệt kế điện tử cho tủ thuốc gia đình mình nhé!

Vì sao bạn cần trang bị nhiệt kế điện tử trong tủ thuốc gia đình

Thân nhiệt là một trong những chỉ số sinh tồn quan trọng của cơ thể. Dựa trên diễn biến thân nhiệt, bạn có thể dễ dàng phát hiện mình đang mắc bệnh gì và mức độ ra sao. Nói cách khác, việc theo dõi thân nhiệt có thể giúp cảnh báo sớm dấu hiệu mắc bệnh. Trong điều kiện sử dụng đơn giản như tại nhà hoặc văn phòng, các mẫu nhiệt kế truyền thống cho kết quả đo thân nhiệt từ 5-8 phút. Điều này là điểm bất tiện khi bạn muốn kiểm tra thân nhiệt nhanh mà vẫn chính xác. Vậy để đáp ứng nhu cầu như trên, bạn cần sử dụng loại thiết bị đo thân nhiệt mới – nhiệt kế điện tử. Thiết bị cho phép bạn kiểm tra thân nhiệt chỉ từ 30-60 giây, thậm chí nhanh hơn.

Vì sao bạn dùng nhiệt kế điện tử thay cho nhiệt kế thủy ngân truyền thống tại nhà? Vì bởi nhiệt kế điện tử cho kết quả đo thân nhiệt nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn rất nhiều so với kiểu nhiệt kế truyền thống. Các mẹ bỉm sữa có thể an tâm đo thân nhiệt cho bé mà không lo vỡ nhiệt kế, thủy ngân chảy ra ngoài nữa. Đồng thời, các mẹ cũng có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng nhiệt kế điện tử nhỏ gọn mọi lúc, mọi nơi. Với nhiệt kế điện tử, mọi thành viên trong gia đình có thể an tâm đo thân nhiệt một cách an toàn, nhanh chóng.

 

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại có thể đo nhanh thân nhiệt không tiếp xúc. (Ảnh: Internet)

Hơn thế, việc sở hữu thiết bị đo thân nhiệt tiện dụng như nhiệt kế điện tử có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm hỗ trợ bạn phát hiện sớm nhiều bệnh lý có dấu hiện gia tăng thân nhiệt như cảm lạnh, say nắng, sốt xuất huyết,… Dựa trên kết quả đo chính xác, bạn có thể đưa ra quyết định dùng thuốc đúng đắn, hạn chế tình trạng lạm dụng thuốc, hoặc giúp bạn đến gặp bác sĩ đúng lúc.

Từ những lợi ích kể trên, có thể khẳng định nhiệt kế điện tử là thiết bị y tế không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 như hiện nay, nhiệt kế điện tử giúp bạn tiếp tục kiểm tra thân nhiệt cho chính mình và người thân nhanh chóng, chính xác ngay tại nhà.

Mua nhiệt kế điện tử độ bền cao, giá tốt ở đâu?

Thị trường thiết bị y tế nói chung và cung cấp nhiệt kế điện tử nói riêng rất sôi động, đặc biệt sau giai đoạn căng thẳng do đại dịch Covid-19. Người người, nhà nhà đổ xô tìm mua nhiệt kế điện tử. Thiết bị này được bày bán rộng rãi dưới mọi hình thức, người mua dễ dàng tiếp cận mua sắm online hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Thậm chí, số ít trường hợp nhiệt kế điện tử được bán tràn lan trên vỉa hè. Có thể nói, việc tìm mua nhiệt kế điện tử lúc này tuy dễ mà khó vì không biết mua loại nào tốt, mua ở đâu giá rẻ, uy tín?!

 

Khách hàng mua sắm thiết bị y tế gia đình tại showroom Siêu Thị Y Tế.

Hãy đến ngay Siêu Thị Y Tế nếu bạn có nhu cầu mua nhiệt kế điện tử độ bền cao, giá tốt, thương hiệu uy tín. Nhiệt kế điện tử đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Owgels, Berrcom, Omron, Bosotherm hiện được trưng bày rộng rãi tại hệ thống showroom Siêu Thị Y Tế trên toàn quốc. Với sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu nhiệt kế điện tử phù hợp, mà không phải đắn đo về giá cả và chất lượng.

Hãy đến ngay Siêu Thị Y Tế để mua sắm, bổ sung nhiệt kế điện tử vào tủ thuốc gia đình ngay nhé! Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều thiết bị y tế khác dành cho người thân như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy tạo oxy và máy xông khí dung…

comments