HOTLINE : 0988 5988 00

Nếu như muốn răng chắc – bền – đẹp thì

Ngày đăng: 2018/01/11 at 2:39 Sáng

Ở những tiêu chí này có lẽ là người sử dụng không màng tới những sản phẩm với mức giá rẻ nè nên có thể chắc chắn rằng răng sứ kim loại bằng hợp kim niken và crom sẽ không phù hợp với những tiêu chí này của khách hàng bởi rằng nó vẫn còn thiếu một yếu tố nữa chính là sự bền bỉ vì có lúc nào đó những răng sứ sẽ bị hư hỏng rất nhanh so với những loại khác nên tuổi thọ của nó là thấp nhất trong các loại.

Vậy là  đã loại ra một loại răng sứ không phù hợp với tiêu chí chắc bền đẹp của khách hàng rồi. Vì vậy mà nếu hỏi rằng nếu muốn sử dụng một loại sản phẩm răng sứ mà chúng vừa chắc vừa bền vừa đẹp thì có lẽ là cần phải nói đến những loại răng sứ như là titan, răng emax cercon và răng zirconia.

Bỡi lẽ răg titan có khung sườn titan là một trong những loại kim loại chắc nhất và thời gian sử dụng loại này cũng lâu hơn hẳn so với những răng sứ kim loại thông thường. Còn với emax hoặc là cercon thì phù hợp với tất cả vì chúng là một loại răng toàn sứ. còn nếu như muốn lâu hơn sử dụng lâu dài hơn thì cần phải nói đến răng toàn sứ cao cấp zirconia vừa sử dụng được hơn 10 năm, là một loại sứ nâng tầm mới nên đẹp và chắc là một lẽ đương nhiên.

Không ít khách hàng lo ngại đến tình trạng bị đa triệu chứng vấn đề về răng của mình vì với nhiều người chỉ một tình trạng về răng thì quá là dễ chịu và dễ dàng xử lý cho các khách hàng vì họ chỉ cần sử dụng một dịch vụ là có thể xử lý ngay được vấn đề đó rồi không cần phải quá rườm rà sử dụng đến 2 hoặc 3 địch vụ chỉ cho một hàm răng quá tốn kém và mất thời gian chẳng hạn như là nếu là mà răng chỉ có bị sâu răng đôi chút và hơi bị ố vàng không hề nhẹ để mà có thể dùng hoá chất để tẩy trắng răng

nguồn: niềng răng sứ nha khoa