Máy chạy bộ cơ Powermax Fitness TDM-150 với chức năng nâng dốc bằng tay và chạy thông minh.

Máy chạy bộ cơ Powermax Fitness TDM-150 được xem là máy chạy bộ hoạt động khá tốt, có chế độ nâng dốc bằng tay. Vì vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá xem máy chạy bộ này có những ưu và nhược điểm gì.✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Máy chạy bộ cơ TDM-150 của Powermax Fitness là một giải pháp tuyệt vời để tập gym tại nhà và văn phòng! Động cơ 2.5 HP cung cấp một chuyến đi mượt mà trong khi màn hình LCD theo dõi khoảng cách, thời gian, tốc độ, lượng calo đốt cháy, nhịp tim và đo lượng mỡ. Các tính năng và hiệu suất độc đáo được hiển thị bởi máy chạy.
Ưu điểm:
Khung lớn: Máy chạy bộ chắc chắn được chế tạo cho tất cả mọi người, và do đó luôn cần có khung chắc chắn, tiếc là không phải máy chạy bộ nào cũng có chất lượng chế tạo tuyệt vời. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi tìm thấy một khung tuyệt vời của máy chạy bộ này vì nó không chỉ đảm bảo an toán mà còn thoải mái.
Động cơ mạnh: Trước khi mua luôn cần kiểm tra độ bền của động cơ. Trong khi chạy trên máy chạy bộ này, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy động cơ và chế tạo của nó tuyệt vời như thế nào. Không giống như bất kỳ máy nào khác sẽ lắc lư trong khi chạy, máy chạy bộ này không. Nó có một động cơ tuyệt vời trong đó.
Thảm chạy phù hợp: Trong khi chạy, chúng tôi đã kiểm tra diện tích bề mặt đang chạy. Bề mặt chạy rộng và đủ dài để chứa người cao và đảm bảo chạy thoải mái.
Chức năng tự động dừng: Tính năng tự động dừng của máy chạy bộ này chắc chắn là tuyệt vời và hoạt động đáng kinh ngạc. Bạn chỉ cần gắn áo của bạn với khóa an toàn thì nó sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn hơn khi chạy, tránh va chạm chấn thương.
Gấp gọn: Máy chạy bộ được thiết kế có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng. Không sợ chiếm diện tích trưng bày cho không gian nhà bạn. Chúng tôi kiểm tra hệ thống gấp của nó và chúng tôi có thể cho bạn biết rằng hệ thống gấp của HSS cho phép mở ra chỉ bằng cách đá ống màu vàng và hạ thấp máy.
Nhược điểm
Loa không tốt như mong đợi : Không còn thắc mắc gì nữa, công suất của máy chạy bộ này là tuyệt vời, nhưng loa không đạt được tiêu chuẩn. Chúng tôi hy vọng loa có chất lượng tốt hơn nhiều, nhưng thật không may, chúng không tuyệt vời.
Hướng dẫn sử dụng nghiêng: Máy chạy bộ đi kèm với độ nghiêng nhưng với độ nâng dốc bằng tay. Nâng dốc tự động sẽ tốt hơn nhiều đối với chúng tôi. Độ nghiêng hoạt động tuyệt vời, nhưng nó hoàn toàn bằng tay.
Kết luận
Máy chạy bộ rất phù hợp cho những ai muốn giảm cân và tăng cường thể lực của họ và đó là lý do tại sao máy chạy bộ TDM 150 mới này của thương hiệu PowerMax có sẵn ở mức 45000 INR có thể là một sự kết hợp tuyệt vời. Với chất lượng được thiết kế mạnh mẽ và giới hạn tốc độ tuyệt vời như vậy, giờ đây bạn có thể tận hưởng một buổi tập luyện tuyệt vời cùng máy chạy bộ Powermax Fitness TDM-150.
Bất kể bạn là người chạy bộ chuyên nghiệp hay chỉ là người mới bắt đầu, thiết bị thể dục này rất dễ sử dụng vì có thể thay đổi các chế độ cho phù hợp.

comments