HOTLINE : 0988 5988 00

Mặc dù cầu răng sứ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao

Ngày đăng: 2018/01/08 at 9:20 Sáng

Mặc dù cầu răng sứ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho hàm răng và giúp chức năng của răng vững chắc hơn, nhưng nó bắt buộc phải gây tổn hại đến răng thật, làm cho răng bị yếu đi và không thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm nên sau một thời gian bệnh nhân sẽ phải thay lại cầu răng sứ mới.


–  Đây là phương pháp trồng răng giả cố định tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, với trụ Implant được cấy ghép vào bên trong xương hàm có nhiệm vụ như là một chân răng thật, sau đó thân răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ Implant này để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng như một chiếc răng thật.
–  Phương pháp trồng răng Implant có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của các phương pháp trồng răng  giả ở trên, tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là có mức chi phí khá cao nên sẽ không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân.

–  Với phương pháp trồng răng Implant không chỉ giúp bệnh nhân khôi phục hoàn hảo về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai mà nó còn giúp giữ vững xương hàm không bị tiêu đi, bảo tồn răng thật không bị tác động ảnh hưởng như phương pháp cầu răng sứ, có thể áp dụng trong bất kỳ trường hợp mất răng nào mà hàm tháo lắp và cầu răng sứ không thể thực hiện được, tỷ lên thành công của ca cấy ghép là 90%, và tuổi thọ của răng Implant sẽ được kéo dài thậm chí có thể tồn tại được vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc răng tốt.

Nếu bị mất răng Bác sĩ khuyên bệnh nhân nên phục hồi răng bị mất bằng phương pháp trồng răng Implant, hãy đến Nha khoa I-Dent để được các Bác sĩ khám và tư vấn miễn phí.

nguồn: niềng răng sứ nha khoa