HOTLINE : 0988 5988 00

Giảm đau từ răng miệng khô thường là tạm thời

Ngày đăng: 2018/01/19 at 7:16 Sáng

Bạn cũng có thể dễ bị tổn thương do các vết loét miệng và nhiễm trùng do khô miệng. Một bệnh nhiễm nấm thông thường mà nhiều người mắc phải là bệnh nấm candida, đôi khi được gọi là răng miệng. Tình trạng đau đớn này gây ra hơi thở hôi và làm cho nếm và nuốt khó khăn. Những người mang răng giả một phần hoặc toàn bộ thường dễ bịnh miệng hơn.

Giảm đau từ miệng khô thường là tạm thời, nhưng có một số phương pháp điều trị mà bạn có thể thử. Uống nhiều nước, nhai kẹo cao su không có đường, hút viên ngỗng không đường và sử dụng các sản phẩm thay thế độ ẩm thay thế sẽ giúp giảm bớt. Tránh uống rượu và caffeine, thực phẩm hút thuốc, ăn mặn và khô và thức ăn có tính axit như cà chua, cam và bưởi. Ngoài ra, hạn chế lượng nước giải khát có ga và thức uống thể thao, có hàm lượng axit cao. Học viện Nha khoa báo cáo rằng đã có một số thành công trong điều trị khô miệng bằng châm cứu, đặc biệt đối với những người đang trải qua xạ trị và xạ trị.

Các thói quen vệ sinh răng miệng tốt rất quan trọng. Bạn nên đánh răng và dùng chỉ nha khoa hai lần một ngày và chắc chắn sử dụng kem đánh răng có chứa fluoride và nước súc miệng không chứa cồn như nước súc miệng . Vì có rất nhiều nguyên nhân gây khô miệng, nên thảo luận về các triệu chứng của bạn với nha sĩ của bạn. Một chuyên gia có thể giúp bạn nhận được dưới cùng của vấn đề.

Miệng bạn khô. Bạn có khó nuốt và khó khăn khi hình thành từ. Nhiều người cảm thấy khô miệng trong thời gian. Tuy nhiên, khô miệng liên tục,  có thể là một nguyên nhân cho mối quan tâm. Nếu tình trạng không được điều trị, bạn có thể phát triển sâu răng, bệnh nướu răng và nhiễm trùng miệng. Các nguyên nhân khô miệng thường bao gồm thuốc men và mất nước. Một số người có thể bị khô miệng do bị bệnh hoặc các tình trạng sức khoẻ khác.

nguồn: niềng răng nha khoa