HOTLINE : 0988 5988 00

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG TIÊN TIẾN HIỆN NAY MÀ CHÚNG TA NÊN BIẾT

Ngày đăng: 2018/05/22 at 3:09 Sáng

Để điều trị hô, móm, xô lệch răng hay răng mọc thưa, chúng ta có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau, và một trong những phương pháp được giới nha khoa đánh giá cao đó là phương pháp niềng răng. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, niềng răng ra đời rất loại hình thức khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng.

Đầu tiên đó là hình thức niềng răng vô hình (Invisalign) là hình thức niềng răng tiên tiến hơn so với các loại hình niềng răng khác. Ở hình thức niềng răng vô hình các  nha sĩ sẽ làm khung cố định răng bằng một vật liệu trong suốt. Điều này sẽ tạo giá trị cao về mặt thẩm mĩ vì đối với một số trường hợp không nhìn kĩ thì sẽ không thể nào nhìn thấy được khung cố định răng trong suốt. Niềng răng trong suốt sẽ đem lại sự tự tin, thoải mái trong quá trình giao tiếp của khách hàng đồng thời việc tháo lắp cũng rất dễ dàng. Mặc dù dùng chất liệu trong suốt, quá trình và hiệu quả nhai vẫn rất đảm bảo và đó cũng chính là lí do tại sao rất nhiều người lựa chọn phương pháp này.

Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp khiến ta liên tưởng đến phương pháp niềng răng mắc cài inox. Nhưng thay vì bằng chất liệu inox, những chiếc mắc cài này lại được làm bằng sứ, từ đó giúp tạo nên tính thẩm mỹ cao không gây đau nhức và hiệu quả và nếu nhìn từ xa khó có thể thấy được chúng ta đang niềng răng.

Ngoài ra, còn một hình thức nữa đó là niềng răng bằng mắc cài bằng kim loại là hình thức niềng răng truyền thống của mắc cài sứ. Đây là hình thức niềng răng có chi phí thấp, niềng được làm bằng kim loại đó là inox.

 

Nguồn Nha Khoa