HOTLINE : 0988 5988 00

Bị tiêu xương có cấy ghép implant được không

Ngày đăng: 2018/01/22 at 4:41 Sáng

Lí do là xương hàm đã không còn đủ thể tích cũng như độ vững chắc để chống đỡ giúp implant đứng vững cố định trên xương hàm. Người bệnh lúc này cần tiến hành tiểu phẫu ghép xương nhân tạo. Tùy theo mức độ xương mà các trường hợp ghép xương sẽ có độ phức tạp tăng dần.

Để khắc phục tình trạng tiêu xương, giúp cấy ghép implant thành công thì phương pháp cấy ghép xương được rất nhiều bác sĩ sử dụng. Bằng vật liệu là xương nhân tạo hay tự thân để lấp đầy vào trong ổ răng sau khi nhổ hoặc nơi xương khiếm khuyết nhằm tạo ra mật độ dày cho xương, giúp xương thêm vững chắc và tạo điều kiện cho ca cấy ghép implant thành công nhất.

Nếu xương hàm bị tiêu hủy quá nhiều, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện thêm ca phẫu thuật cấy ghép xương thì mới tiến hành cấy ghép implant an toàn. Điều này hoàn toàn gây mất thời gian, chi phí điều trị và cấy ghép cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Thêm nữa, nếu không lựa chọn trung tâm Nha khoa uy tín, hiệu quả thành công của ca cấy ghép cũng không cao.

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có được câu trả lời rõ ràng và có thêm hiểu biết để thực hiện cấy ghép implant được an toàn.

nguồn:Chi phí niềng răng sứ nha khoa