HOTLINE : 0988 5988 00

Bí quyết tẩy ố vàng trên răng cực nhanh

Ngày đăng: 2018/01/22 at 4:39 Sáng

Muối pha loãng với nước tinh khiết để dùng súc miệng hằng ngày cũng chính là một phương pháp hiệu quả. Bởi nước muối là sát thủ diệt mọi loại vi khuẩn trong khoang miệng, muối còn giúp giảm đau răng, sâu răng, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của cao răng hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể pha lẫn dấm, nước và muối với nhau rồi ngậm trong miệng từ 1-3 phút và đánh lại với kem đánh răng thông thường. Hỗn hợp này có tác dụng rõ rệt trong việc loại bỏ cao răng, loại bỏ các vi khuẩn có hại và đem lại hơi thở thơm tho cho bạn.

Rất nhiều người khi sử dụng phương pháp cấy ghép implant đều thắc mắc rằng trường hợp bị tiêu xương có cấy ghép implant được không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc này.

Như chúng ta đã biết, những chiếc răng có thể được giữ vững bên trong khung xương nâng hàm là nhờ phần xương hàm nâng đỡ và cố định xung quanh lại, nhưng một khi xương hàm bị tiêu hụt đi hoặc không đủ về thể tích sẽ khiến phần răng bị lung lay, thậm chí là rụng răng. Dựa vào đó, nếu xương hàm bị tiêu đi, đồng nghĩa với việc cấy ghép implant sẽ không thể tiến hành và không mang lại hiệu quả phục hình như mong đợi.

Lá húng quế có khả năng làm trắng rất cao vì vậy có thể được sử dụng để làm cho răng của bạn trắng sáng hơn. Đồng thời húng quế cũng có thể bảo vệ răng của bạn khỏi các vấn đề của nướu như bị mưng mủ. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần lấy vài lá húng quế và phơi chúng dưới ánh mặt trời trong vài giờ. Khi khô đi hãy xay chúng thành bột, trộn vào kem đánh răng và sử dụng như kem đánh răng hằng ngày sẽ làm răng của bạn trắng dần lên.

Một cách khác là bạn có thể trộn bột lá húng quế với dầu mù tạt tạo thành hỗn hợp sền sệt và sử dụng nó để làm sạch răng của bạn.

nguồn:Chi phí niềng răng sứ nha khoa